0
0

Giới thiệu

Hygge ( phát âm là hue-guh not hoo-gah) là một từ bắt nguồn từ tiếng Đan Mạch và Na Uy. Thuật ngữ Hygge diễn tả cho một phong cách sống, cảm giác thoải mái và ấm cúng. Hygge có nghĩa là vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấm áp mang thêm cả sự êm dịu và hài lòng cho trái tim và cảm xúc của người theo đuổi phong cách Hygge.

Hygge là một thuật ngữ nhấn mạnh về cảm xúc, những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi
Ngoài ra Hygge cũng được biết đến là phong cách sống đặc trưng của người Đan Mạch. Là niềm tự hào hay sự mưu cầu hạnh phúc chỉ trong những điều đơn giản và nhỏ bé. Với người dân nơi đây, hygge là một cách tư duy góp phần biến quê hương của họ là một trong những vùng đất hạnh phúc nhất thế giới.

Hygge life xây dựng cuộc sống của bạn theo phong cách Hygge. Hạnh phúc luôn ở quanh bạn.

Giá trị cốt lõi

Giá trị mà Hygee Life muốn mang lại cho khách hàng. Chúng tôi muốn đánh thức tiềm thức sâu thẳm của mỗi chúng ta về gia đình và cuộc sống. Để các bạn hiểu rõ được điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống và biết trân quí nó. Bởi lẽ không gì bằng hạnh phúc bên gia đình bên trong tổ ẩm của mình.

Tôn chỉ thiết kế

Thân thiện với thiên nhiên

Xu hướng thiết kế hiện đại luôn mang âm hưởng thiên nhiên. Cảm giác gần gũi với thiên nhiên sẽ mang lại cho gia chủ nhiều lợi ích về sức khỏe lẫn tâm hồn. Giúp cho không gian sống của bạn trở nên thú vị và trong lành hơn.

Chúng tôi sẽ mang thiên nhiên gần với các bạn nhất.

Gắn kết giá trị sử dụng của gia chủ

Bạn sẽ không thấy lạ lẫm với căn nhà của mình vì tất cả không gian sẽ được tối ưu theo thói quen và nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Đường nét sắc xảo tạo nên sự sang trọng

Sự trau chuốt đến từng chi tiết trong thiết kế và sản xuất sẽ tôn vinh ngôi nhà của bạn.

Để ngôi nhà của bạn là nơi bạn muốn về nhất.

Qui trình làm việc

Chúc quí khách sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình mình!

0934 661169