0
0

Phong cách thiết kế Metallic

Phong cách thiết kế Metallic

Phong cách thiết kế Metallic sang trọng

Phong cách thiết kế Metallic là phong cách thiết kế nội thất kết hợp hài hòa các yếu tố kim loại có bề mặt sáng bóng vào trong thiết kế. Phong cách này mang đến một cảm giác mạnh mẽ, hiện đại và công nghiệp.

Vách ngăn phòng khách metallic

Các tông màu kim loại mát mẻ (như bạc, niken và thép) mang lại vẻ thẩm mỹ hiện đại, bóng bẩy trong khi các tông màu ấm hơn (vàng, vàng hồng, đồng và đồng thau trong số những tông màu khác) lại lôi cuốn, nịnh mắt và quyến rũ một cách tinh tế. Sự kết hợp của cả hai mang đến vẻ ngoài độc đáo – hiện đại với nét quyến rũ, chủ nghĩa tối giản với sự hấp dẫn và tinh tế.

Một cách phối màu pha kim loại khéo léo không chỉ thu hút sự chú ý đến vẻ đẹp của vật liệu (thay vì khiến chúng trở thành điều tất yếu trong thiết kế không thú vị), nó còn mang đến một thái độ táo bạo. Vì vậy, với tinh thần đó, đừng để kim loại của bạn trở nên trung tính – hãy thu hút sự chú ý đến chúng theo cách phong cách nhất với những ý tưởng trang trí bằng kim loại đầy cảm hứng này. Nói cách khác, hãy để các kim loại làm điểm nhấn trong thiết kế phòng khách đẹp, phòng ngủ đẹp và sang trọng của bạn.

 

Phòng ngủ đầy cá tính và sang trọng theo phong cách Metallic

Có nhất thiết chỉ là kim loại

Điều đầu tiên trước tiên – hãy nhớ rằng kim loại không chỉ là kim loại thực tế. Tông màu kim loại có thể được tìm thấy ở bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ đến – tác phẩm nghệ thuật, kính églomisé, rèm thêu, giấy dán tường và (đặc biệt) vải bọc – vì vậy hãy giữ nó như một lựa chọn nếu bạn muốn thử phong cách metallic này.

Đặc biệt, các loại vải màu xám bạc là một yếu tố chủ yếu cho nội thất ngày nay, đến mức gần như sẽ là  “tội lỗi” nếu bạn cảm thấy hạn chế trong việc phối hợp các tông màu lạnh. Cân nhắc làm nổi bật ghế bọc màu bạc (giống như một chiếc ghế sofa Anna sắc nét) với một vách ngăn khung vàng hoặc bàn cà phê hoặc bàn trang trí nhỏ. Tương tự inox, đồng và vàng là những ý tưởng tốt. Nhờ vào đó căn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng và ấm áp hơn.

Vách ngăn kim loại inox gold sang trọng và cao cấp.

Hãy kiểm soát tốt thiết kế của bạn!

Mặc dù chúng tôi đánh giá cao niềm đam mê truyền cảm hứng cho sự sáng tạo độc đáo, nhưng đôi khi việc pha trộn các: tông màu, chất liệu hoàn thiện và phong cách kim loại sẽ khó để được tự nhiên, có thể hơi choáng ngợp. Mặc dù vậy không có nghĩa là không thể làm cho cả ba cùng tồn tại hài hòa.

Để nắm vững cách tiếp cận tạo kiểu này, hãy chú ý cẩn thận đến cách mỗi phần tử liên quan đến các phần tử khác và không giới thiệu quá nhiều kiểu. Một vài mảng trang trí sẽ rất phù hợp với một số mảng thảm sofa (như bàn cà phê trong phòng khách này). Bằng cách này, bạn sẽ giữ cho không gian của mình luôn được mới mẻ và có thêm không gian để thêm các họa tiết và tông màu khác.

Phòng khách đẹp theo phong cách metalic

Tương tự, nếu bạn định sử dụng các mục với nhiều tông màu khác nhau, hãy cố gắng tìm một sợi chỉ chung để hợp nhất chúng. Đây có thể là cách sử dụng phổ biến các yếu tố khác như gỗ hoặc các hình dạng bổ sung.

Hoàn thiện thiết kế căn hộ 

Và cuối cùng. Bạn hãy vận dụng các kiến thức hội họa và gu thẩm mỹ riêng của mình để lựa chọn cho tổ ấm của bạn những vật phẩm trang trí đẹp và hài hòa nhất.

Cuối cùng là ánh sáng. Đèn và ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn hoàn thiện căn hộ của mình hoàn hảo nhất.

Hãy để Hyggelife.vn hướng dẫn bạn tận tình nhất nhé.

0934 661169